สัญญาที่ได้รับการอนุมัติจากจากัวร์

รถยนต์จากัวร์มือสองทุกคันได้ผ่านการตรวจสอบและรับประกันความพร้อมในการใช้งานอย่างเข้มงวดพร้อมโปรแกรมรับรองคุณภาพที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรับประกันว่าท่านจะได้รับรถยนต์จากัวร์คุณภาพดีและมีบริการหลังการขายที่อุ่นใจอย่างต่อเนื่องมาตรฐานเดียวกันกับรถใหม่โดยรถยนต์จากัวร์มือสองทุกคันสามารถเรียกดูฐานข้อมูลการเข้ารับบริการได้ทุกคันดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าจากัวร์มือสองจากเรามีมาตรฐานการให้บริการชั้นสูงระดับเดียวกันกับการออกรถยนต์ใหม่

ค้นหารถยนต์ APPROVED

สองปี / 136,000 กม. จากัวร์ได้รับการอนุมัติการรับประกัน

การรับประกันที่ได้รับการรับรองจากจากัวร์มีไว้สำหรับรถยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 5 ปี / 96,000 กม. ในขณะที่ซื้อและจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายจากัวร์ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นความคุ้มครองที่ครอบคลุมนี้เทียบเท่ากับการรับประกันรถยนต์ใหม่ การใช้เฉพาะอะไหล่แท้ของจากัวร์จะครอบคลุมการซ่อมแซมสำหรับความล้มเหลวทางกลไกหรือไฟฟ้าอย่างกะทันหันและไม่คาดคิดและงานจะดำเนินการโดยช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรม ไม่มีอะไรน้อย ไม่มีการ จำกัด จำนวนการเรียกร้องที่สามารถทำได้ขึ้นอยู่กับราคาซื้อของรถและการรับประกันจะครอบคลุมคุณเป็นเวลาอย่างน้อยสองปี / 136,000 กิโลเมตรขึ้นอยู่กับว่ากรณีใดจะเกิดขึ้นก่อน สามารถใช้ได้ผ่านตัวแทนจำหน่ายจากัวร์ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น

บริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ระยะเวลา 2 ปี

รถยนต์จากัวร์มือสองทุกคันมีบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน เพื่อความอุ่นใจในการใช้รถยนต์จากัวร์มือสองของเราซึ่งนอกจากจะได้รับรถยนต์คุณภาพมาตรฐานแล้วยังมีโปรแกรมให้ความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินจากการเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุสุดวิสัยไม่คาดคิดไม่ว่าจะเป็น ยางรั่ว กุญแจหาย รถยนต์จากัวร์มือสองของคุณจะได้รับความคุ้มครองความช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมงเป็นระยะเวลา 2 ปี

ตรวจสอบครอบคลุมทุกชิ้นส่วน 165 รายการ

รถยนต์จากัวร์มือสองทุกคันผ่านการตวจสอบครอบคลุมทั้งคันมากกว่า 165 รายการ จึงมั่นใจได้สูงสุดว่าไม่มีจุดใดคลาดสายตาจากช่างผู้ชำนาญของเราไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ตลอดจนระบบไฟฟ้ารวมถึงอุปกรณ์ส่วนควบด้วยเครื่องมือพิเศษจากจากัวร์ อีกทั้งยังมีการตรวจสอบคุณภาพงานสีตัวถังรวมถึงการตรวจสอบความเรียบร้อยภายในห้องโดยสารซึ่งขั้นตอนการตวจสอบเป็นไปอย่างเข้มงวดพิถีพิถัน ก่อนจะมีการตรวจเช็คครั้งสุดท้ายจากหัวหน้าช่างก่อนอนุมัติออกจำหน่ายทุกคัน

เชื่อมั่นในช่างผู้ชำนาญของเรา

ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ใหม่หรือรถยนต์มือสองของจากัวร์เราใช้เครื่องมือพิเศษ โดยมีช่างผู้ชำนาญที่ผ่านการอบรมมาเฉพาะในการตรวจสอบวิเคราะห์ ดังนั้นช่างผู้ชำนาญของจากัวร์จึงพร้อมทั้งความสามารถและทักษะในการตรวจซ่อมแก้ปัญหาได้รวดเร็วและตรงจุด รวมถึงการจัดซ่อมด้วยอะไหล่แท้ที่เตรียมพร้อมในคลังอะไหล่ ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

ตรวจสอบประวัติที่มาได้และเลขไมล์แท้ทุกคัน

จากัวร์มือสองของเราทุกคันได้รับการตรวจสอบประวัติอย่างละเอียดเชื่อถือได้ ทุกคันมีเลขไมล์แท้ ประวัติการซ่อมบำรุงครบถ้วน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่ารถยนต์จากัวร์มือสองทุกคันสมบูรณ์พร้อมทั้งคุณภาพมาตรฐานจากัวร์ และสมบูรณ์พร้อมด้วยประวัติการบำรุงรักษาตลอดการใช้งานที่ผ่านมา ซึ่งพร้อมให้เป็นคุณเป็นเจ้าของด้วยความภาคภูมิใจ

การทดสอบประสิทธิภาพบนถนน

การปรับสภาพและการทดสอบบนถนนโดยช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมจาก Jaguar

มาตรฐานบริการครอบคลุมครบถ้วน

เพื่อให้การบริการเป็นมาตรฐานเดียวกันจากัวร์มีการคัดเลือกพร้อมอบรมผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจากเราทั้งปัจจุบันและในอนาคตให้มีมาตรฐานการให้บริการเดียวกัน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับการบริการอย่างทั่วถึง

ด้วยมาตรฐานการผลิตรถยนต์ชั้นสูงของจากัวร์จึงมั่นใจได้ว่ารถยนต์จากัวร์มือสองของเราแม้จะผ่านการใช้งานมาระยะหนึ่งก็ยังคงสมรรถนะที่สมบูรณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับการดูแลโดยช่างผู้ชำนาญจากศูนย์บริการมาตรฐานของเราดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่ารถยนต์จากัวร์มือสองคัดคุณภาพจากเราสามารถตอบสนองการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเช่นเดียวกันกับรถใหม่ด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

ค้นหารถยนต์ APPROVED